Nakakainip

Just to share... Ayaw ko man mainip pero di ko maiwasan ngayong kabuwanan ko na. This Feb 7 nag1 cm na ko. Pinauwi ng doktor dahil mataas pa daw. Ginawa ko yung mga inducing labor tips na nababasa at napapanood ko kahit 37 weeks pa lang ako kasi akala ko tuloy tuloy na siya kaso di na ako ulit nagcontract at di na nasundan yung blood stain sa panty ko nung isang araw. Hays. Ganito din siguro ang ibang mommy.

8 Replies

Ako sis. 1 week bago tumaas cm ko. Stuck ako sa 1 cm after a week tsaka nag 2 cm. Okay lang yan. Basta continue mo lang lakad and squats.

4y ago

Ah. More lakad ka nalang sa matatarik na daan. Ganyan ako dati eh. Akyat baba ako sa hagdan tapos pag naglalakad ako. Sa mga matatarik