Masama ba ang daily shampoo sa buhok?
Voice your Opinion
MASAMA
HINDI MASAMA

1874 responses

21 Replies

sabi nila once or twice a week lang daw dapat pero di ko kaya yun kase syempre lagi tayong pinagpapawisan sa mga gawain naten kaya ginagawa ko na lang is every other day magshampoo

Yes, pero daily ako mag shampoo. Makapal kasi hair ko at mabilis mag oil scalp ko pag di ako nag shampoo.

Yes pero everyday paren ako nagsa shampoo since langisin ang buhok. Magmu mukha akong di naligo😅

yes pwede naman 3-4 times a week magshampoo more on conditioner po para di magdry ang hair

Yes, dapat every other day lang. May sariling oil yung scalps natin which is healthier.

Will strip away the natural oils. Pero kung lumabas, kailangan talaga dahil sa pandemic.

masama din pag marami ka nalagay na shampoo kasi malakas yung chemical ng shampoo

I'm already at this age and I think there is no wrong when you use 🧴 eveyday

everyday ako nagsha-shampoo kc oily buhok ko. taz conditioner.

Hindi masama basta wag lang madami maglagay ng shampoo