Okay lang ba sa'yo ang sex while pregnant?

Voice your Opinion
IT'S OKAY
WE'VE TRIED IT
NO WAY

1228 responses

13 Replies

YES as long as hindi risky ang pregnancy , walang dahilan para ihinto ang sex with your husband , madami ang positibong benepisyo nito sa mag asawa at sa pagbubuntis, di kami nag stop even days before ako manganak. nakaka dagdag confidence din na sexy padin ang tingin nya sakin.

kami ni hubby simula nung nalaman namin na buntis ako hindi na muna talaga until now 6 months na ang tummy ko, may history kase ako ng miscarriage and nung 1st trimester ko ay maselan dahil naspotting ako ng 2 beses.

takot akooo as in iniisip ko baka matamaan ung baby sa loob ehehe OA lang pero un din sabi ng Ob minsan kasi sumasakit puson ko dahil sa nature of work na palaging naka upo

Low lying here, with spotting since 5weeks and pregnancy ang heavy bleeding 3x admission sa hospital. NO WAY na kahit tumaas pa si placenta.

Nag placenta Previa Partiales ako nung june & pinagbawal na muna mag doo. Ngayong July High Lying na pwede & safe na kaya? Thank you.

Depende rin sa advice ng OB . Ako kasi nung nagstart 2nd Trimester medyo nawalan ako ng mood makipagdooo 😅

2y ago

Ako simula naging buntis parang wala ng gana hahaha

Okay sana. Kaso pinag bawalan pa ng OB. Hold daw until 2nd trimester. Hahaha tiis mode para kay baby 😂♥️

simula nabuntis ako nawalan ako ng gana makipag sex sa hubby ko. Pag sinusubukan namen laging sumasakit puson ko

2y ago

same her too.

it depends Po sa situation nang Isang buntis.. if Hindi Naman maselan no prob🤭😁

24weeks na with twins. Super takot din kami both hubby. Hahahahaha