5weeks pregnant

Is sex safe during pregnancy 1st trimester??

16 Replies

If maselan pregnancy, bawal.... Kasi may chance na mawala si baby. Pero kung smooth and wala. Problema pregnancy, pwede naman. Ako kasi binawalan eh, muntik na ko makunan. Nagkainternal bleeding ako.

depende po kung di ka naman maselan pero si ob mqg advise kung safe ba sya for you or hindi

same pala tau.. 5 weeks pregnant ☺️ nung nag s*x kau ni hubby mo di ka ba nag spotting?

5y ago

ah hihi... hindi d2 sa comment section..gawa ka bago post.. na follow naman kita eh.. makikita ko naman siguro post mo☺️ sana nga 😅 mag popost nga din ako ng tummy ko eh☺️

Depends po. If hindi naman po nagsspotting, go go sago.

pwede naman basta wag lang po risky ang pregnancy

Kung maselan ka wag na.. kung hindi nmn ayos lang

Yes Sabi ng OB. As long as walang bleeding.

Ayan sis feeling ko palagi bloated ako

Ask your OB, if maselan ka wag muna.

6 weeks ako. Pero go pa din hahaha