#QOTD Wednesday: Importante ba ang sex sa relationship?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!
Voice your Opinion
Oo
Hindi

1332 responses

141 Replies

naniniwala akong hindi dahil sa amin ng asawa ko ay di yan yung nagpapatibay sa amin. noong wala pa kaming anak oo madalas kami niyan pero nung nabiyayaan at naramdaman ko yung hirap nagkaroon ako ng takot na makabuo ulit kaya may 1 taon din kaming walang sex. Tinanong ko siya kung okay lang sabi niya nirerespeto niya ako at di naman daw siya naghahanap dahil nauunawaan niya hirap ko. Biniro ko na lang din na hanap muna siyang iba pero nasabi na lang niya, madami na siyang problema ayaw niyang magdagdag pa at saka sa kabusyhan nmin sa anak namin wala siyang time para doon. Andito naman ako at willing maghintay kung kailan ko handa. lumipas ang 3yr kasi 3 taon na anak ko aminado di pa din ako ganon kainterest sa sex same sa husband ko pero mas lalo niya ako minamahal like siya lagi nghahnda ng breakfast, gumawa siya ng way na magkasama kami sa work (sabay papasok, sabay kakain at sabay uuwi), tulungan sa gawaing bahay (madalas inaako niya gawain at pinagpapahinga o give time sa anak), clingy pa din lagi nkapulupot pero sex hindi na namin siya yung dalas na ginagawa (like mga 1-2 a month lang ) kasi ang sex ay di naman yun basehan ng Love. 😊

"Pagpalain nawa ang iyong bukal ng tubig, At masiyahan ka nawa sa iyong asawa mula pa noong kabataan mo, Isang mapagmahal na babaeng usa, isang mapanghalinang kambing-bundok. Masiyahan ka sa kaniyang dibdib sa lahat ng panahon. Lagi ka nawang mabihag ng pag-ibig niya." -Kawikaan 5:18,19 Ipinakikita lang nito na nilalang ng Diyos ang mga sexual organs natin, hindi lang para magkaanak ang mag-asawa, kundi para maipadama rin natin ang pag-ibig sa isa’t isa na magbibigay ng kaligayahan. Masasapatan din nito ang pisikal at emosyonal na pangangailangan ng mag-asawa na lubusang nagmamahalan.

kahit mag asawa kelan padin sex. Kasi Naranasan kong di kami nagsesex ng asawa ko kasi lagi sya stress sa lahat ng bagay, tuloy nafefeel ko nawalan nako ng feelings sa asawa ko. Minsan kasi gusto ko makipag sex sa kanya kaso sya ayaw na kesyo pagod daw sya eh nag ML lang naman. Kaya dumating sa point kinompronta ko asawa ko tungkol sa sex. Kaya ayun naintindihan nya feelings ko.. Sobra hingi nya sorry sakin after hehehe. Kaya sagot ko need talaga sex sa mag-asawa o live-in partner 😅

para sa akin. oo importante , kasi nag papakita din ito kung gaano mu ka mahal yung partner mo♥️ yung ipa feel mo sa kanya na kontento kana sa kanya at di kukupas yung pag mamahal mo sa kanya . kapag binabalewala lang kasi ng isa pwedeng ito yung maging dahilan ng pag dududa , pag aaway hanggang aabot na sa hiwalayan. kayat kung maaari maging open tayu sa partner natin at ibuhos natin yung pag mamahal sa kanila at samahan na din ng make love para mas masaya♥️♥️♥️☺️

Sex helps you feel closer to your partner. It is the most intimate physical act you and your partner can experience.,Relationships and a healthy sex life take constant work.Sex helps cultivate love and affection in a marriage. It helps you express your love and care for someone without even saying a word. Passion is what drives it and it can help you lead a happy married life♥😊

Yes, Importante to noh, This is the way to impress and intimate with your partner. Naeexpress mo rin kung anong nararamdaman mo for that certain person. Mahalaga ’to especially sa married life, for them to build a family/procreation o kaya bonding and it add spices to their lives. Nagiging exciting ang buhay at lalo nilang minamahal ang isa’t-isa kapag ganun.

Yes. For me, or better say for us ni Partner, Sex is important in our relationship.. Honestly, we call it more as "Love making" instead of the word "sex".. It's one of the few gestures we both do not just to satisfy óur physical urges, but as well as help us get to be more emotionally and mentally healthy. Thànk you and God bless! ❤️

para sa akin hindi naman siya importante pero pang add ng spice sa relasyon. 12 years na kaming kasal ng asawa ko but never naging issue sa amin ang sex life. Nung umpisa talagang mapusok pero habang tumatagal mas naappreciate na namin yun kahit lagi lang kami magkasama, nagkakasundo sa mga bagay'bagay at hobbies at natututo sa isa't isa.😊

Yes po lalo na sa mag asawa dahil ang sex sa relationship ay isa sa privilege nila lalo na at legal na ginagawa nila sa mata ng tao at mata ng Diyos dahil mag asawa sila. Maliban sa pagmamahal, isa ito sa nagpapatibay sa relationship ng mag asawa. At syempre mas naeenjoy natin ang sex kapag sa asawa natin di ba.😊

Yes to this. Iba din kase ang effect ng sex sa couples. The fact or feeling your partner finds you attractive gives you that assurance and security towards your relationship. Plus sa totoo, its also an outlet to relieve stress. Aminin natin yan! 😊