Para sa sinusuka lahat ng kainin o maski tubig na inumin, kamusta po ang babies niyo pagka deliver?

Severe vomiting

2 Replies

If severe vomiting inform your OB di maganda yun lahat naisusuka since kelangan mo ng nutrients for baby. Lalo na kung madalas possible may hyperemesis gravidarum ka na kelangan ipalaam kay OB para bigyan ka ng tamang gamot.. Nag severe vomiting din ako pero ginawa ko kumakain ako ng Gingerbon candy everytime ganon nararamdaman ko Ok naman si baby ko paglabas 3.15kg

ganyan ako nong first trimester ko mi malamig na tubig lang iniinom ko and saging na luto kinakain ko tapos multivitamin s+iron tapos now 7 months preggy nko nong nagpaultrasound ako 1.1klg si baby then healthy nmn sya tapos active heart beat nya ganyan lang yan pag ng lilihi mi