Vomiting baby

Anong best medicine para sa Nagsusuka? 3yrold na siya lahat ng gusto niyang kainin or inumin ay sinusuka niya kaagad 🥹🥲#pleasehelp

2 Replies

baka gastroenteritis. give pedialyte, but sips only, dahan-dahan lang. most importantly, seek a pedia asap

Bakit di nyo po ipa Check Up sa Pedia?? Baka ma Dehydrate na yang Baby nyo. Mahirap yan. Nako po

2y ago

+1 dpt pacheckup agad or ER na. Delikado tlaga ng pagtatae at pagsusuka kasi mdaming possible na cause yan.