CS MOM HERE PO

September po ako nanganak tapos nagkaroon ako nung december, january nagkaroon din po ako, tapos ngayung february 2 days na po akong delay, dapat nung 3 meron na ako, normal lang poba yun? Ebf mom po ako

2 Replies

Sabi ng OB ko, hindi contraceptive ang exclusive breastfeeding. If may direct contact kayo, mag PT po kayo. If nag-negative pero feeling niyo may mali, punta po kayo agad sa OB. Sabi niya rin kasi hindi advisable sa CS ang magbuntis agad.

Wala pa naman kayong contact ng asawa mo?

1y ago

Normal naman po madelay kapag ebf pero para makasiguro po mag PT ka na lang din po after a week