Regla, positive, preggy

Nagkaregla pa po ako nung december 9, 2021 tapos nung january 1, 2022 negative pa ako, january 4, 2022 ako nag positive sa pt. Nung Feb 22, 2022 nagpa trans-v ako 11 weeks 3 days na daw po akong preggy. Natural lang po ba yun? Kasi yung regla ko po nung December 9, umabot ng 3 days at sobrang lakas nun, eh lumalabas na preggy na pala ako noon. Thank u po sa sasagot #1stimemom

1 Reply

san ka nagbased sa 11weeks kang preggy?

2y ago

oo sis, trans v ultrasound po yun. dun ko nalaman na 11w 3d na ko preggy