Hi mga mi, tips naman po para magkaroon ng gatas :( malapit na po kasi ako manganak

September due ko mga mi

4 Replies

kusa po lalabas ang milk pag ka panganak basta mag padede po agad..walang nanay na walang gatas pag nanganak, un po Sabi ng OB sa Public Lying in na pinaganakan ko Kasi bawal n bawal tlaga ang formula pag sa public 😅 which is true po un dalawa na baby ko both sa during pregnancy Wala po akong milk pero pag labas po Meron po agad basta ilatch lang ni baby..

Kusa po kayo magkakamilk pag nailabas nyo na si baby at placenta. Kaya dapat latch agad pag labas ni baby. Pwede naman po kain kayo lagi ng sabaw na may malunggay for preparation.

same po. mag 38 weeks na ako pero walang nagbago. hindi rin po matigas. sana lang magkagatas paglabas ni baby

Eat healthy food, at36 weeks meron na ko colostrum.