Successful Delivery

September Babies☺️ September 14, 2019 10;15 pm (7Hours Of Labor) (3.7kls) via Normal Delivery? Thankyou Lord Nakaraos na kami ng maayos at nainormal ko yung panganganak ko kahit sobrang laki ng baby ko??

Successful Delivery
144 Replies

Ang guapo 💙 Congratulations! Sana normal delivery po din ako, last week sa ultrasound 'breech' daw si baby. I'm on my 29 week tom. I hope mag move pa siya until ika 9mos. ❤️

Pera usog! Ang laki ni baby! Sana mag normal din ako!!!! Lakas mo mamshiiee, sa lying in ka po ba nanganak or hospital?

Wow galing naman sis anlaki ni baby at ang puti puti 😍😍😍 congrats sis 🎉🎉🎉 Godbless baby 😘

Congratulations sissy, ako bukas due KO, kanina 2cm na ako, mga kelan kea ako manganak? He he

wow ka inspired haha 3.3kg na din si baby ko sa tummy as of the moment 37weeks and 4days me 😁

5y ago

chubby ka ba momshie? haha payat kasi ako e kaya natatakot ako mag labor hehe

Wowww Perausog laki ni Baby. Sana mag normal din ako By next saturday 37 weeks nako

Congrats po😍 sana makaraos na din kami ng baby ko. 34weeks & 4days na ko.

Cuuutiiiiee cute cuteee maman ng baby mo mommshhh! 😍😍😍😍😍😍

Sana ganyan lang din size ng baby ko para mainormal ko 😊 congrats sis. 💖

5y ago

Kahit normal twilight po? Ndi po kaya yung ganyan kalaki pag normal twilight?

Wow ang laki ni baby pero ND. Congrats po mamsh. Ako waiting pa din Sept 25 edd