Hi ! Im Reillie 😍

Edd: September 19, 2020 DOB: September 10, 2020 Via Normal delivery 😊 Salamat kay lord at nakaraos na kme ni baby .. Grabe ung pain na naramdaman ko sa kanya Ganun ata tlga pag 7yrs bago nasundan ..

Hi ! Im Reillie 😍
13 Replies

Congrats mommy same po tayo 7yrs bago nasundan ngaun nag la2bor na ata ako sakit na ng puson ko papunta balakang 😊

Congratulations mommy ❤matagal po nasundan, parang back to zero ulit momsh

congrats Mommy. ako din 8yrs bago nasundan. coming pa lang this November

Sana naman po hindi...8 yrs nadin nasundan baby ko..Dec. due ko..😊

same tyo edd momsh nd pko nakakaraos btw congrats ❤️☺️☺️🙏😇

4y ago

thankyou po .. goodluck po sa inyo

hi lahat po b ng pregnant woman required mag p swab test?thanks

congrats mommy ako naman 6 years gap next month manganganak

4y ago

ako dn mommy bka di na dw umabot ng oct sbe ng ob ko bka sept manganak na dn ako ☺ goodluck stin 🙏

Congrats momsh! Welcome baby. 😊

congratulations momsh..

Congratulations 🎊