WORRIED?

5months here, nag aalala ako mga ka mommy, kumakaen kasi tpos bigla po sumaket un puson ko, tpos nawala dn po, pro maya maya sumaket nmn un tyan ko. normal lng po ba un? sana may makasagot maraming salamat at godbless

1 Reply

Sobrang sakit po ba or bearable na pain naman? Kung sobrang sakit po better to ask your OB on your next checkup. Pero kung hindi naman po sobrang sakit at nawawala din agad then it's normal. Ganyan po talaga kasi kumikilos si baby.

5y ago

nun humiga po ako unti unti naman po nawala un saket.