Positive Pt

Hello. 😁need answer lang po. Last sept 27 to oct 1, 2020 ung mens ko. Then almost 1 month hindi ako dinatnan. Nag try me nag pt medyo blurred pa ung result. Tapos dis nov 8. Nag karoon ako. Pang 4thday kona actually then nag try me ulit mag pt. Positive na sya ibig sabihin ba preggy na me khit may bleeding.? Thank u

Positive Pt
2 Replies

Positive po. Pacheck up kna po agad momsh, sabi mo nga po nagbleeding ka, ndi pi normal yun..

3y ago

Yes, noted po mommy.

pacheck ka sa ob