Kamusta po mga Team September? Ano na po nararamdaman niyo hahaha

Sept 25 edd sa LMP Oct 7 sa Utz

27 Replies

same tayu mommy naninigas din po tiyan ko .. pero wala namn discharge hirap makatulog..

Sept 22 here..sa 2nd child ko 🤗🤗 Goodluck sating lahat mga mamsh ❤❤❤

33 weeks here,Sep 15 po due ko.. good luck po saatin mga Momsh..♥️

2y ago

same here mamsh😍 sept 19 sakin! God bless sa ating lahat🙏

present mga momshie my due is on September 26 I'm 31w&4 days🙂😗☺

Eto sobrang init n init khit mligo.Gusto q n mag September pra mkraos n sna.

same here.. september 6 ☺☺☺ malapit na 😊😊 good luck sating lahat

34weeks today. Edd September 10 via utz , edd September 9 via lmp. 😊

same Tau LMP ko Sept 25 Oct .4 sakin good luck sa atin

2y ago

same tayo sissy ng lmp25 oct 4 pero minsan napapaaga fin ang labas ni baby... excited na baby boy

31weeks and 2days Laging nahilab tyan ko. September 30 pa po Due ko😅

2y ago

same po tayu normal lng po kaya yun...

Sept.23🥰🥰. GoodLuck mga Momshie 🙏🙏