Kamusta po mga Team September? Ano na po nararamdaman niyo hahaha

Sept 25 edd sa LMP Oct 7 sa Utz

27 Replies

Baka po may same case sakin, lagi naninigas tiyan (braxton hicks lang ba?) at masakit puson normal naman urinalysis (walang UTI) dapat na po ba ko kabahan? 30weeks and 5days pa lang po kami ni baby.

2y ago

pahinga Lang daw po pag naninigas ang tummy. and wag hihimasin Kasi Baka mapa anak Ng maaga.

Mejo ok nadin sis. naka confine ako last 3 days dahil sa bleeding at paninigas. Pero ok nadin kami ni baby. sabi ng doctor ko pag nanigas tas may discharge daw eh pa check up tyo agad

2y ago

paano po Kaya malalaman Yong discharge na lalabas if masama na po

hello mga mamshie.. LMP ko OCT 3 pero bka mapaaga rin kaya ng labas si Baby? 30 weeks and 4 days na ako today. hirap n ako matulog. at kpg nag lalakad , naninigas ang tyan..

Hello mga mi, mejo kinakabahan na hehe... edd ko as lmp Sept 14, sa utz transv sept 28.pero till now suhi pa din si baby bka for CS nako..sino po sainyu ang CS

2y ago

patogtogan mo po sya. or sa amin po pnapahilot po yan

Scheduled CS delivery September 6.. pero baka mapaaga dpende sa size at weight ni baby. hirap po maging diabetic Momshie. wishmeluck and for our safety..

.halos same po tau Sept 28 edd pelvic ultrasound Oct 4 edd TransV wala naman po nrrmdaman nah paninigas pahinga ka po bedrest kain ka and more fruits

sept 8 EDD ko. may chance po kaya maging august ang panganganak ko? pero ngayon naninigas sya lagi and may white discharge na lumalabas sakin.

sa LMP ko sep 16 pero sa last ultra sound sep10 Ingat satin mga mommies! 🤰♥️ malapit n ntin makita mga baby ntin 😍😍😍

sept 3 edd pero baka umanak na anytime kasi open cervix 4-5cm. pag umabot sa thirsday paaanakin na ata ako kasi iaadmit na

Present mii! Sept 20 EDD ko. On my 33rd week na. Ingat satin mga mommies. Konting kembot nalang! 😍