CS

On Sept. 24, Mag pa check up lang po ako noong araw na yun sa OB ko unexpectedly tignan lng daw ang cervix ko kung nag open then my OB do an IE, noong pag ka IE nya sa akin sabi ng OB ko 4cm na ko at at that time nag labor na daw ako, hnd ko alm na nag labor na pla ako noong oras na un, so I was so confused then my OB suggested me to be admitted. At around 7am Sept.26, my OB IE me again then said that it is still 4cm and at around 2pm the nurse stuff observed in the monitor that I have very strong contraction then called my OB, again my OB IE me and said that dapat daw nanganganak n ko sa mga oras na un then sabi nya mg hintay pa daw kmi ng 2 1/2 hrs. At around 7pm my OB do IE again and said it is still 7cm at kailangan na daw ilabas ung baby daw manghihina na daw sa sobrang lakas ng contraction so she suggested na mag proceed na sa CS I was so confused hnd ko alm ang gagawin ko lalo na kming dalawa lng ng partner ko nun at malau ako sa family kaya pumayag nko nung sumang-ayon na ung partner ko khit ayoko sana kasi 1st time ko mahihiwa at iniicp ko nun na hnd pa naputok ung panubigan ko...tama po ba na na-CS ako? Anyway tapos na pero gusto ko pa rin marinig ang opinion nyo para lesson learn na rin po.

3 Replies

Kelan ba ang due mo mommy parang ang atat naman ng OB mo parang kaya mo naman inormal pinilit nya lang ma cs ka.

kinabitan ka ba ng device sa tiyan mo para malaman kung nahina at naiistress na ba talaga si baby mo?

5y ago

Hnd po

Na stress test ba si baby,,

5y ago

Naku nagmamadali nga siguro Ob mo, may lakad siguro