Positive po ba to?

Sept. 15 po yung last na magka meron ako then dina ako nagkaruon hanggang ngayon kaya nag try po ako mag pt kc oct. 30 akala ko magkka meron na ako may kunti kc na dugo tapos nwla dn agad. So nag pt po ako at yan yung result.

Positive po ba to?
137 Replies

Ate pwde po ba mag tanong. aug 26 to 31 ang last period ko. Tas sept di na ako nagkatruon tas oct mga 11 po may kunting dugo parang dawalang patak lang tas 12 wala tas 13 meron naman 14 until now wala na. Di ko pa na try mag pt. Ganun ba na experience mo?

5y ago

Negative ☹️

Kitang kita naman.. Prehong preho ang kulay,. Ako nun, malabo yun isa..pero nasabi ko sa sarili ko na positive na, dhil 2weeks delay na ko..btw congrats

Positive yan Sis, nagspotting ka na siguro. Punta ka na sa OB Sis para maresetahan ka ng pre natal vitamins ☺️ para sa development ni baby,😊

5y ago

Welcome... God bless on your pregnancy 😇

Congratz mamshh.. Dpt ngpacheck up n Kyo s ob lalo pat my spotting.. Khit konti p yn.. Pra mresetahan n dn Kyo vitamins pra Ky baby..

Ano nararamdaman mo ngayon? Ano mga sintomas mo ngayon? Ako september 17 last ko tas nag pt ako nung october 28 positive.

5y ago

Mgkksunod lng pla tyo mga mamsh.. Anyway congrats dn po s inyo.. Aq nmn po lmp sep13.. Tas ngpt aq sept18 positive n xa.. Tas ng consult n aq s ob knalunesan pra mresetahan n aq vits agad.. Ktpos qlng pa ultrasound nung 31 at OK nmn heartbeat ni baby😊

Congrats! Same tayo halos Sept 14 yung first day ng last period ko. 7 weeks ka na halos mamsh! 💞😍

Magpacheckup ka na sa OB. Sabihin mo nagspotting ka.

spotting po yung akala mo nagkaroon ka Congrats 😊

5y ago

Khit wla p pong 3mos pwde n Kyo pa transV pra s heartbeat ni baby.. Pro mgconsult n Kyo s ob pr s vits. Na irereseta s inyo...

Positive napo yan momsh. Congrats😊

Congrats your now a mommy