Naging maselan ka ba sa pagkain dahil sa pagbubuntis?

Voice your Opinion
YES
NO
DEPENDE (leave a comment)

1190 responses

7 Replies

2months tyan ko nung nagselan ako sa pagkain . sa 2 ko namang anak hindi ako nagselan dto lang sa pangatlo ko . halos isang bwan din siguro akong nagselan sa pagkain kaya sabi ni mader ko pumayat dw ako

sobrang selan ko po. hindi tinatanggap ng katawan ko yung mga pagkaen kahit ansarap. natural lang po ba yun? simula nagbuntis po ako hanggang ngayon 4months na po ako

2y ago

Yes po, subrang selan. lalo na dato sa panganay ko, halos lahat ng kainin ko isusuka ko lang, pumayat dn aquh nun buti sa 1st tremester ko lang un. nung 2nd tremester kuna naging ok na pagkain ko hndi nko nagsusuka.

during 1st trimester pahirapan kumain, makakain ka nga isusuka lang din buti bumawi nung 2nd trimester

subra wala akong gustong kainin Kasi ayaw ko Yung Amoy.😭😭😭😭2months pregey

Not really, ayaw ko lang ng dry.

depende kung bawal kainin

matakaw pa lalo haha