walang nipple

Sencya napo s pic ahhh kasi gusto ko lang po makakuha ng idea baka meron same case ako kasi ang sakit n talaga kakagamit ko ng siringe para mahigop nipple ko kaso ayaw nya talaga lumabas gusto ko sana mapadede ko si bunso lalo n now ganyang n mga virus gusto ko lumkas immune system nya kaso namomroblema talaga ko s nipple ko sana may makasagot po thanks???

walang nipple
2 Replies

breast pump po . hirap nga po nyan ako din po inverted nipple nag try ako mag breast pump . effective naman sakin hehe

5y ago

Opo gagawin ko thanks a lot happy momma day

Ipa ut ot mo po sa hubby mo para lumabas Yung nipple

5y ago

Syringe po talaga mommy, tyaga tyaga na lang po para Kay baby ☺️