SSS Maternity

Hi mga mommy, Sino po nakaencounter ng ganito dito? Nakalagay po sa online acct sa SSS, remitted to (kung anong bank ung acct ko) tapos may date pero wala pa rin sa bank nyo? July 24, 2019 po nakalagay na date remitted sakin pero wala pa din sa bank ko.

SSS Maternity
11 Replies

7days to 10days bago pumasok sa account mamsh. Panay din kasi ang follow up ko noon nung kumuha ako ng SSS maternity. Ayun ang sabi sakin nung staff sa SSS. ☺️

ganyn po ksi nalabas po sa akin mommy ..pero nakapag pasa na po ako ng mat 1 and 2 true sss po ndi po sa online.

4y ago

Click nyo po benefits claim po

Hi po, same po ksi yun sa akin, kkunin pu ba sa bank un check o iddeposot nila sa account? Thanks

Mami anong requirements for MAT2? For self employed po. Bale nakapag notif na ko tru online .

4y ago

Salamat po ulit ☺️

same case..momsh ask ko lng po if nakuha nyo na mat. claim nyo..ilang days inabot after ma settled?

5y ago

wala pa din po sa acct ko momsh. sabi po ng iba wait daw 7 to 10 days after settlement date.

mommy san po pwede mkita yan ksi po ng pasa ako ng mat 2 san ko po pwede mkita yn f mern na po .

4y ago

dpt po na register sa sss .panu po ako mat 1 mat 2 true sss po ako ng submit po

Pag po ba voluntary ofw may makukuha din pag nanganak asawa ng ofw voluntary member?

4y ago

Ay.. ganun pala yun, kung alam ko lang, saken ko na hinulog yung hinuhulog ko para sa asawa ko. Anyway, thanks.

already filed my Mat 1 but sabi on the website “no claims”. thanks!

4y ago

Wala po talagang lalabas dun hangga't hindi pa kayo nakakapag-file ng MAT 2.

May clearing period pa yata yan. Check mo po sa bank

5y ago

Opo, may 3days clearing po. Pero lagpas na din 3days po 3days from July 24. Yung friend ko po kasi sickness naman claim nya, same day po ng settlement date pumasok ung kanya.

ganyn po lumbs nung click ko po mommy

4y ago

pag na click na po yung benefit claim kusa na po ba lalabs yun.