sss

secured na po bang may makukuha ka sa sss kapag nakapag file kna ng mat 1?

5 Replies

Pwede po ma denied. Yung friend ko ganyan, inaasahan nila yung sa sss. Sa huli, na denied na pala sila wala man lang advise na galing sa sss.

No. Kahit naka pasa kana ng mat1 pwede ka padin ma denied especially kung kulang ng req. And mali ang mga nilagay na info sa mat2

Kung updated ka po ng hulog secured pero if hindi pwede ka ma denied

Kung updated ang contribution wala ka na dapat na alalahanin pa.

Yes po, and dapat complete requirements m sa mat 2.

4y ago

Anu po mga requirements pag cs po?