About SSS!

Hi mga mamsh, nakapag file ako ng mat 1, kaso hndi ko pa nahuhulugan ung sa sss ko. May makukuha parin ba ko nun. Kasi short ako eh. Thankyou! :)

1 Reply

Wala po b sinabi sa inyo nung nag file kau? Nung nagfile kc ako 8mos preggy ako non chineck sss ko if updated hulog then sabi sakin ok at balik ako after manganak para sa pag file ng mat 2

5y ago

Meron naman pong sinabi na 6k lang daw makukuha ko daw po pag nakapanganak un lang. Kaso hndi ko na kasi nahulugan po. Matagal