SSS

Dapat po ba 3 months palng nakapag file ba ng mat 1 sa sss ?!

2 Replies

The moment na alam mong buntis mag update ka na sa sss. Mag comply sa mga requirements. Hulugan ang dapat hulugan para makuha ang benepisyo. Hindi lang basta may mahulog lang at madisappoint kasi kulang ang nakuha. Pumunta sa malapit na sss at mag inquire

5y ago

Salamat po ..

Ndi nmn po...

5y ago

Kailangan po ba altest ultrasound ko ?! 2 months palnh kasi si baby nung nag pa ultrasound ako , ih ngayon mag 5 monthd na sya 😊