Second trimester ba talaga ang pinakamadali?
Voice your Opinion
YES
NO

2404 responses

25 Replies

yes kase nung 1st trimester ko Wala naman along morning sickness pero bedrest lng talaga ako kamuntikan na kase ako makunan then now 2nd trimester nakakagalaw na ako esp sa gawaing bahay pero in moderately

I'm at may first week of 2nd trimester, so far wala pa naman akong nararamdaman kakaiba bukod sa sobrang excited ako na makita na si baby 🥰

Nung 1st trimester ko po minsan lang ako sikmurain pero ngayon 2nd trimester na ang tagal po mawala ng sakit ng sikmura ko. 😭😭😭

For me, yes. Kasi noong first tri nagka hyperemesis gravidarum ako then noong third tri naman nagka preeclampsia naman ako. Hehe.

I don't know po, kasi nong first trimester ko di ako naglihi, and im on my sencond trimester.

2y ago

same tayo momsh di rin ako naglihi, di ako pinahirapan ni baby 🥰 nasa 2nd trimester narin ako 🤗

Actually pati po first ko kase di po ako nakaranas talaga ng morning sickness. Bait ng baby ko eh :) Hihi

1 to 3rd hindi madali. im on my 3rd trimester now sana makaraos na 🙏🏻❤️

Oo, subside na yung morning sickness or paglilihi. Lighten na yung mood. 😄

4y ago

13 and 5 days po.

13 weeks now..sana..😊 but my nausea is gone..medyo nakakakain n q..

Depende yan sa'yo. Hindi lahat ng pagbubuntis ay pare-pareho