2nd time - Mucus Plug

Second time ko napo nilabas nyan pero close cervix padin ako. Pinauwi padin ako ng OB ko kase close padin until now, I'm 40 weeks napo :( Worried lang po ako. Super active naman so baby kaso No sign of labor, puro paninigas at pagsakit ng puson lang pero di papo sya minu minuto. First time mom here :(

2nd time - Mucus Plug
14 Replies

Ako nmn simula nung isang araw tumitigas tigas tyan ko.. Wla pa nmn lumalabas skin ska close pa cervix ko last wed. Na chek up.. 38weeks 5days nko..

5y ago

Nakakatawa nga kc pangatlo ko na to.. Oh diba kalerkey?! 😅 always feels like da first time mga momsh..

.. nung nag ka ganyan ako nung buntis pa ko.. cguro mga 1-2 weeks pa bgo ako nanganak.. pero nag patagtag na ko nun..

Pray lang Sis. And try to walk and walk hagdanan squat split ka ganern baka sakaling mapalabor ka talaga

Tapos hirap na hirap ako maglakad dahil sobrang sakit ng puson ko at panay tigas ng tyan

Kain po Kayo pineapple or inom kayo Ng pineapple juice tested and proven ko po

Ganyan din po sakin lumalabas pero walang dugo basta medyo brown lang cya

Maglakad lakad ka hnd kb binigyan ng evening primrose .

5y ago

First time mom here

Same here 38 weeks and 3 days na q no signs of labor..

Kausapin mo lang si baby.

🙏

Related Articles