I'm in my 40 weeks still no sign of labor

😭😭😭 first time mom here akala ko mapapaaga labas nya pero bat ganun EDD na nya pero no sign of labor padin.. Kahit sakit ng puson or balakang na sinasabi nila wala padin.. Yung pakiramdam ko normal lang parang walang balak manganak 😭😭😭. Super kinakabahan na ako.. Help naman po.. Lagi naman ako naglalakad lakad and squat uminom anadin po ako ng pineapple pero wala padin po 😭😭😭

1 Reply

Wait nio lang po usually nalabas sila ng 41 or max is 42 weeks kausapin nio lang po si baby.. Ask nio po si ob