40 weeks pregnant

Hello po mga mi. Firstime mom here. 40weeks pregnant sa LMP, sa transv po ay ang due July 14. No signs of labor padin. Puro paninigas lng ng tyan nararamdaman ko. Closed cervix padin po. 😔 Nakakaoverthink napo.

4 Replies

July 13 EDD ko mi same tayo no sign of labor din ako. 39 weeks na ko atm. Bukas sched ng balik ko kay OB. Expired na nga rin swab test result ko. Puro lang din paninigas ng tiyan nararamdaman ko and sometimes lower back pain. Niresetahan na ko ni OB ng primrose last monday yun lng muna iniinom ko. Kinakausap ko na lng din si baby. Medyo takot din ako na ma overdue sya. Praying na makaraos na tayo and safe delivery lang 🙏

1y ago

Naku almost the same pala tayo mi. 1st na IE ko sarado rin cervix ko. Last Monday ang 2nd IE ko closed pa rin pero sabi ng OB ko manipis na raw. Pinainom nya rin ako ng primrose pero until now no sign of labor pa rin ako. Bukas balik ko ulit sa kanya praying na may progress na rin. Cge lng mi, continue to pray lng saka kausapin natin si baby. Ok pa naman hanggang 40weeks yung due talaga natin tapos sabi ng OB ko nag eextend pa naman sila ng 1week before iinduce. Mas maganda kasi if natural labor kasi mas masakit dw ang induce. God bless satin mi.

same tayo mii. kaka IE ko lang today and ang sabi iinsert ko na dw yung primrose. Tapos if wala pa rin progress after 3 days eh need na mag pa sched ng CS kase baka mka poop na dw yung baby. 😞 but still praying na magopen pa ang cervix para normal del lang

Same tayo sis LMP 40 weeks na pero sa sa first trans v 39weeks . Check up ko din bukas no signs of labor din , wait nalang naten si baby mag decide when sya lalabas unti 41weeks 6days tayo pwede manganak . Puro paninigas lang din ng tiyan nararamdaman ko

38 weeks no sign of labor july 21 no pain no spotting .

1y ago

same sis 38weeks. puro paninigas ng tiyan at yellow discharge pero wlang amoy

Related Articles