Penta Vaccine

My second child was 11 weeks old. She receive her 2nd dose of pentavalent vaccine yesterday. Based on my experience sa 1st child ko, after the vaccine was administered nagka fever sya. But sa 2nd child ko, hindi sya nagkalagnat. Pero sa 1st shot with the same vaccine, nilagnat sya pero madali lang nawala. Does it mean di nag work yung vaccine sa kanya? Kasi sabi sa health center ,magkaka fever daw talaga ang bata kapag nabigyan ng vaccine na ito.

1 Reply

No po. Magkalagnat o wala, the vaccine will take effect. Anak ko din hindi nilalagnat pag binabakunahan.