During this pandemic, I control how much my child uses a screen (e.g. smartphone, laptop, tablet, TV, video game system)
Voice your Opinion
Strongly agree
Agree
Neutral
Disagree
Strongly disagree

909 responses

3 Replies

Start malockdown kameng buong family dito sa house.. mas dumami ang screen time ni baby. Nasanay na kase syang nakakapaglakad lakad sa labas. Maligalig paghindi naiilabas. Kaso bawal kame lumabas

yes, ako naglalagay password sa cp nila

dapat. pero wala pa ako baby