scratches

May scratches yung baby ko sa nose 9 months na siya kinakamot niya nung nagkasipon siya, natatakot ako lagyan ng cream kasi baka masubo niya. Ano maganda pong cream? tas what if kamutin niya then subo yung fingers niya?

scratches
1 Reply

Make sure nagupitan mo siya ng kuko momsh para di nasusugat pagkinakamot. Try mo din siya lagyan muna ng mittens. Pag lalagyan mo siya ng cream, pagtulog na para di niya mapansin at galawin po.