BREASTMILK

Scheduled CS ko po sa May 4 or 5 .. ask ko nmn po kung ano pong effective na kainin or inumin na vitamins pampadami ng breastmilk.. medyo worried po kasi ako. Thank you

1 Reply

Dont worry mommy wala ka dapat inumin. Gastos lang yan. Proven ko na yan. Hintayin mo muna lumabas si baby pag lumabas na si baby tska palang mag sisignal katawan mo to produce milk kase wala ng baby sa katawan mo. Magpadede ka agad..hndi kailangan madame ka gatas kase kasing liit lang ng holen stomach ni baby hndi din kailangan may tutulo sayo na gatas. Wag mo lang pansinin...basta ipadede mo..si baby lang makakapag padame ng gatas mo need kase ng katawan natin ng stimulation para makapag produce ng gatas. Trust your body mommy. Wag mo susukuan ang pag breastfeed madame ka pa maeencounter sana hndi ka magpapahuli sa patibong ng formula milk. Goodluck and Godbless.

4y ago

Thank you very much po :-) Godbless din