Breastmilk

Anong mabisang inumin or kainin para dumami breastmilk? Help..

8 Replies

unlilatch po. and then pwede po kayo magmalunggay capsule, tea and yung dahon po ng malunggay isahog sa masabaw na ulam. may mga lactation drinks din like M2, mother nurture, etc.

masasabaw na ulam may napakinggan ako webinar doctora mismo ung nagsabe yung frined nya dw dalawang malki tasa ang inuubos na sabaw everyday and maganda daw ang milk production.

unli latch and sis you can read about stable milk supply.🙂 bka yun po nararanasan mo.

Malunggay at masasabaw na ulam momsh..

Lahat ng masasabaw na ag kain

Sabaw ng buko at lahat ng masasabaw.

masasabaw na pagkain po

Natalac.