Breastmilk

Hi mga momshies, ano po kayang pwedeng inumin or kainin para dumami yung breakmilk ko po? any recommendations? thank you

6 Replies

MILONGGAY mommy . effective sya less gastos pa milo ang pinaglagaan ng malunggay. then unli latch. kung gusto mo naman ng medjo pricey but effective talaga momma love and M2 ❤️❤️

3y ago

yung pinaglagaan po ng malunggay mamsh titimplahan mo ng milo. Or kung gusto mo naman magpa tuyo ka ng malunggay then durugin mo po tapos tuwing mag titimpla ka ng milo ihahalo mo yung powdered malunggay kaso mas matrabaho nga lang sya .

Mega malunggay capsule, sabaw with malunggay, milo, unli latch lang and more water po palagi.. Try nyo dn po yung seaweeds soup nabibili sa korean store effective po un..

oatmeal, malunggay capsules, lactation drinks and baked treats. unlilatch and skin to skin with baby

Megamalunggay capsule and M2 Malunggay drink 😊

natalac po

Unlilatch.