Breastmilk

Hello po, mahina po supply ko ng milk. Any suggestions po na vitamins or kainin kasi po gusto ko talaga mag breastfeed. Thank you po.

3 Replies

Malunggay capsule inom ka. Tapos kahit feeling mo wala ng lumalabas pasipsip mo lang kay baby. Rarami din yan katagalan. Sa baby ko, umabot pa na nasugatan nipple ko at feeling ko konti lang nakukuha nya lalo na nung nagtry ako mag ipon ng gatas ko. Pero mas okay parin na direct sya dumede sakin. Ngayon 4 years old may gatas parin. BF mom parin

1mo ago

wow, kakainspire naman po. salamat po!

Natalac Capsule , More on masabaw po kainin mo po. Clams like tahong, Tulya ang luto ay parang pang tinola with Malunggay. lahat ng sabaw lagyan ng Malunggay leaves, Ginagawa ko din po na tea ang Malunggay Leaves. 😍

inom ka po ng gatas gamitin nyo po na tubig ay pinagkuluan ng malunggay, lasang milktea yan at syempre psychologically, isipin mo lagi na may gatas ka kasi kung ano iniisip mo ay susunod katawan mo.