40 Weeks & 2 Days

Scheduled CS on April 25. Dapat paba ko magintay na lumabas si baby normally or pa cs ko na. Normal naman lahat ng ultrasound ko. Sobrang likot padin niya. Pero stock ako 1cm for 2 weeks. 3504 grams si baby as of april 13. Lahat na po ginawa ko para tumaas cm ko kaso until now 1cm padin ako. May pananakit ng balakang at puson pero hindi sya active labor. Ayoko lang maoverdue at baka makapoop si baby. Help me please. Ano po ba dapat ko gawin... Gusto ko sana normal delivery kaso nawoworried na po ako overdue na ko pero wala padin sign ng true labor. ?

4 Replies

Pag po no sign pa din siguro po mas maganda if magpa CS na po kayo kasi yung pag pupu ni baby sa loob ng tyan nyo po ang iniiwasan. Nung ikaw 40 weeks at 2 days po ng baby ko dati eh 1cm lang po din ang buka ng cervix ko pero nung hapon pumutok na po ang panubigan ko at pagdating ko sa ospital 7cm na po agad ang buka ng cervix ko sana po bumuka na yubg cervix nyo ng malaki para po mainormal nyo sya. Mailabas nyo po sana si baby ng mabilis at safe po kayong pareho. Healthy din po sana ang baby nyo. God bless po.

4y ago

Nsa 3kgs po si baby. Nung time ko naman po ay ang sabi sakin based daw sa ultrasound eh maliit si baby kaya gulat namin lahat pati yung OB ko na nasa 3kgs sya nung nilabas ko. Kaya mo yan mamsh. More lakad and kausap kay baby ganan ginawa ko nung wala pang sign na lalabas sya kaya nung.ika 40weeks and 2 days nya bumaba na sya ng bongga nung hapon.

Kung cephalic position si baby tsaka engaged na siya baka pwede mo po request nalang sa OB mo na i-induce labor kana lang po kung gusto niyo talagang normal delivery. :)

Na CS ka sis?

Go ask ur ob

4y ago

Yes po. For cs na daw po talaga. Gusto ko pa sana magwait.