pregnant!!!!

40 weeks nako tomorrow no sign of labor padin EDD ko Nov 2 ano kaya pwedeng gawin para mag labor na stock ako ng 1cm two weeks na🥲🥺🤧#advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

hintay lang po kayo, be ready lng po always anytime soon lalabas din po si bb niyo.

2y ago

kanina pag Cr ko may unting brown discharge and dugo kunti lang naman 3days din kasi ako nag insert ng Eve prime reseta ni ob balik ako tomorrow for IE sa lying in Mami