For CS na nga ba?

Cheer me up please!!! ? A message from my OB. '' Pag ganyan kalaki mam , cs ka na kasi malaki, hindi makababa baby kaya di magprogress dilation.pede mo observe after 4-5 days pag ganon pa din cs ka na talaga'' Im 40 weeks na tomorrow, my baby's EFW is 3504 grams/ 3.5 kilos as of april 13. 1cm cervix... No sign of labor. Pero may bloody show na and mucus plug. Possible ba na iCS ka na agad cause hindi kapa nakakaramdam ng labor ngayong 40 weeks na ako? Pwede ba lumagpas pa yun. FTM here.

1 Reply

Merong 3.7kg dito nainormal. Nasayo yan mamsh. Gawan mo ng paraan bumuka ung cervix mo like more more lakad ganyan. Pero depende yan pag talagang hindi bumuka cervix mo malamang CS yan

4y ago

Ginawa ko na lahat sis. Squat.. Lakad araw araw. Uminom nadin ako pineapple juice at fresh din. Naginsert nadin ako ng eveprim at take ng buscopan. May bloody show nadin po ako... Ngalay lang ng balakang pero hindi ganon kasakit. Sobrang baba na po ng tyan ko..