Pano tumaas Yung CM

Anytips po para tumaas Ang cm na stock na po ako sa 1cm hays I'm 39 weeks na no sign of labor padin pero may sumasakit nmn Kaso nawawala din nmn hays pano ba mag pataas ng CM

1 Reply

39weeks also, wala di ko na inistress sarili ko, nagawa na lahat , also ayaw ni OB na mmgumamit ng medications para mapalambot cervox ko kaya. simpleng lakad at squat 2x a day, pineapple juice, semen ni hubby ang ginagawa ko.. kinakausap ko na lang si baby 😅 magrelax ka lang sis.. iba iba ang katawan ng buntis kasi sa una ko bilis ko lang manganak. ngayon sa 2nd ko, sinusulit sulit naman ni baby ang stay.. kung umabot man ng edd 40weeks, nandyan naman ang OB mo para iguide ka s aplan kung induced or still wait for another 1week.

1y ago

paano po ba Yung sinasabii na induce po