c-section

Scheduled ako for cs this coming July 11. Ano mga dapat ko iexpect?

2 Replies

Sobra po un pain once na mawala na un effect ng anesthesia. Pero during the c section wala ka po mararamdaman. The next day po need mo na po makatayo agad at maglakad lakad kahit sobrang sakin nun hiwa mo po. Liquid diet ka lang po ng first day. Pag naka utot kna pwede ka na mag soft diet po. Tapos need mo din po makadumi bago ka payagan ma discharge sa hospital.

ako po after ako inoperahan dinala nko sa room then nka flat lng yung likod sa hgaan bwal dw muna unan. imagine ngalay n likod ko for 8hrs straight. after that pwd na lagyan unan pro dka mkakakilos. need mo ng assistance sa bawt galw mo. msakit po pg bnibigla kya dpt hinay hinay. kamay lgi pangsuporta sa tahi..