37 weeks today

Hello mommies!! Scheduled for CS na po ako this coming 10th of Nov from the original EDD na 21st sana. Hindi na kasi umikot si baby. Nag stick na sya sa suhing position nya. Malapit lapit na!! Medyo nakakakaba. Hindi pa ako 100% ready hehe. Pa pray po for a safe c-section delivery. 🤎

2 Replies

praying for you mie 🙏🙂 same tau ng EDD, sana mainormal ko ung akin 😊

Parehas tayo mii EDD ko is Nov 21 but scheduled CS on Nov 10. Goodluck satin 🤗

2y ago

Ohh goodluck!!! Sana mag ka miracle tapos umikot pa yung iyo hehe