2nd time cs mommy?

sched ko na po this april 27 cs po ulit sa 2nd bby ko excited na medyo kabdo ..gsto ko ng mag 27 pra mkita ko na si bby ko.. sino pong mommy gaya ko nka sched din for cs fight fight lng po and pray lng mga mommy???

1 Reply

Ako scheduled cs din on May 4 😁 36weeks and 6days na ko today 🙂

4y ago

same tyo mamsh lge nkhiga bka ksi biglang mglabor pra umabot sa schedule . sakin nmn bnat n banat dim unang tahi ko pero wala nmn kirot. mdmi din ko dischrge pero normal lng dw