schedule

Ask ko lng po tama lng po ba na cs ako ng april 28 ,bali nasa 39wks and 4days nko nun . Schedule for cs ..nttkot ksi ako bka abutan ako ng labor . Yan nlng dw ksi ang pinaka maaga sched .sa public ospital .. Sbi pa pag d umabot sa schedule ko inonormal ako pilit. Nttkot ako ksi cs ako sa una bby ko

2 Replies

Ang alam ko po, dina pwede msg labor pag repeat cs. Ako po Momsh sched cs din on my 38week

4y ago

Ako 39wks ako nka sched nttkot ako bka ksi d umabot pero paranoid lng sguro ako public ospital ksi ako at yan na dw pinaka maagang sched .sbi pag pag d umabot inonorml ako alam ko nga d na pede un ksi cs na sa una bka nanakot lng din sila ksi nga public.

EDD is on May 29. Sched CS between May 16-20 as per OB ko momsh

4y ago

Ksi po sa public ospital ako sbi un na dw pinamaagang sched dmi kasi aanak .huhu sana umabot pero 39wks nko num

Related Articles