About philhealth

Hello. Sbi kasi dun sa lying in kung saan ako manganganak pwede ko daw asikasuhin philhealth ko dalhin ko lang daw ultrasound ko sa philhealth then mag bayad ng 1,900 para magamit ko si philhealth sa panganganak ko.. Magiging 4,700 na lang ang ibabayad namin sa lying in kung may philhealth.. Ang bigat kasi kapag 12k pag walang philhealth. Totoo po kaya sinabi nung nasa lying in?

14 Replies

yes po pwede talaga gamitin ang philhealth sa panganganak tulong po yqn sa ating mga mommies at pati na din sa baby mo kasi cover din nyan ang newborn screening, bcg, pati hearing test ng baby mo paglabas