mga Mii,4 days nlng duedate q na.na stress na aq bka lumagpas aq 40 wks,sbe skn bwal aq lumagpas eh.

sbe skn duedate q ay July 27,, pero sa ultrasound q aug.13 pa , Kya na stress na aq,nglalakad nmn aq. akyat baba ng hagdan at inum pineapple juice. humihilab nmn tyan q..any advice poh,super stress na kz aq...

2 Replies

same mommy . duedate 27 july . 1cm pa lg . balak ko po mag pa induce sa duedate ko pag hndi pa din talaga lumabas si baby . risky na kasi e nababahala ako baka makapoop o mas lumaki timbang nya kung mag wawait pako hanggang 42weeks . baka ndi ko na kayaning iire

2y ago

skn poh kz public lying in aq ngpapa check up.check up q ulit this July 26,,July 27 ung duedate q..cla poh mgdedecide kng tatanggapin pa aq or refer na sa ospital.nkk stress na poh,lagi kng kinakausap c baby na lumabas na..