mga mii,,aug 13 na duedate ko.sobrang tigas na ng tyan q.bihira na cyang lumambot.mdyo hrap ndn aq..

last aug.4 ung check up q sbe skn nsa 2cm ndw aq..during my BPS sbe nka cephalic nmn dw c baby.pero biglang na mention ni sonologist nkahalang dw cya that time.mdyo worried aq kz iba ung hugis ng tyan q lalo na pg naninigas cya..any idea poh..salamat mga mii...

1 Reply

Baka nakatransverse lying baby nyo mii alam ko pagganyan cs na e

2y ago

pero lht poh ng ultrasound q nka cephalic poh ..na mention q cya sa midwife last check up q bka that time lng dw nkhalang cya kz gumagalaw dw c baby..