Stress's na mga mii.duedate q July 27 pero no sign of labor pdn.4th baby q na to,,naging maselan pa.

check up q nmn bukas,,d q alam kng Anu sasabihin skn ni OB.kinakabahan nrn aq,pkrmdam q ayw p lumabas ni baby. na stress na tlga aq at kinakabahan..puro white discharge lng lumalabas skn,konting hilab at puro paninigas ung tyan q....huhuhu...

5 Replies

oo nga Po sakin din dapat ngyon naglalabor na Ako ngyon July 26 due date ko pero Panay sakit sa puson lang wlang anupaman na sakit nawawala din pag naninigas

ako din po due date ko bukas pero no sign of labor puro paninigas lang 😩 stress na din 1st baby ko po .

2y ago

Ang hirap mg isip sana tlga Maka Raos na Isang linggo na Ako naga hintay Ng Labor wla tlga madaling Araw pa lang gising na Ako para mg exercise mag lakad lakad pero wla pa sighn pang 3rd ko na to na pagbubuntis

kamusta kayo mga mommy nanganak na Po ba kayo

2y ago

hi mii,,hndi prn poh..kz mgkaiba ung duedate ng lying in sa ultrasound.sa lying in kz july 27 duedate q.pero as of july 26 sa BPS q aug.13 pa dudate q..4 tyms aq ng ultrasound lhat aug.ung duedate q..pero napapadalas na ung tigas at hilab ng tyan q.mas naging active nmn c baby at masakit kpg gumagalaw cya...

Malapit n yan momsh

sana nga Po😊