Ok lang ba minsan umiiyak while buntis? Ilang beses na kc kami mag kasagutan nang mama q,,minsan na iyak nlng aq,,lagi dn aq stress sa workplace q

Stress din aq sa partner q,,,,I’m 36 preggy na pla,,,,

3 Replies

true Ako last night stress din Ako sa Mister ko Kasi ginabi nag uwi alam nmn nya na kabuwanan ko na nag papa gabi sya Ng uwi galing work subrang stress ko nanigas tiyan ko at sumakit kala ko manganak na ko Kya pinilit ko tlga pakalmahin isip ko Kasi na iistrees din SI baby sa loob 39 week's &3days pregnant

Bawas bawasan po mastress kasi lahat yan nararamdaman ni baby..

5y ago

Thanku momshie

Pag stress ka, stress din ang baby..