Hi!

Say hello to my baby girl name- Carixia Jorgen ☺️ EDD : FEB 14, 2020 DOB : JAN 31,2020 WEIGHT : 4.2KG VIA CS

Hi!
234 Replies

Sis ung ng buntis kapa ba pag minimeasure yong tyan mo ilang cm na mimeasure nla? Sa pinapa check.upan mo?

4y ago

Ilan inabot ng sukat ng tyan mo sis? Sakin kac 8months pregnant na ako .. Kahapon lng aq ng check.up nasa 31cm yong tyan ko.. Kinabahan lng kac ako kac sabi ng midwife parang lumaki dw tyan ko .