Hi!

Say hello to my baby girl name- Carixia Jorgen ☺️ EDD : FEB 14, 2020 DOB : JAN 31,2020 WEIGHT : 4.2KG VIA CS

Hi!
234 Replies

Hi Big girl. Welcome to the outside world baby. Ang cute cute nya. 😍😍😍💕

Parang nakita ko n itong post n ito...show us ng pic po ngaun ng baby nyo....

4y ago

Pinakita ko yun before sa husband ko sis eh di ko na iscreenshot di ko nadin mahanao sa fb ko yun nakita. Pero hinanap ko talaga post mo nun aimilar kasi talaga pati pagkahawak ng baby hahaha pero magkaiba talaga. Yung tao at delivery room. Same laki ng baby

Hindi ni baby nya. This baby went viral for being the biggest baby a couple years ago

4y ago

Pinapa basa ko nga din po sa asawa ko yung mga comments natatawa din 😁

Same tay9 mommy jan 31 dn. 3.1 c bby ko. Ang laki nya... Congratulations po

Hala... Ang cute ❤️ bochog na bochog si baby... Sarap akapin ❤️

Cute 🥰 congrats mommy. Palakas ka agad para maenjoy mo si baby hehe

Ang laki nya! congratz! Welcome to the world baby, subrang cuuuuttee!!

Omg sobrang cute! Ang laki laki niya kagigil! Congratulations mommy! ☺️

Ang cute ng baby mo! Can't wait to see mine. ☺️ congratulations, momi!

Congrats! Kasing laki na niya si baby ko nung 2 months na siya 😅